NHẤT QUANG

NHẤT QUANG - GẠO LIÊN HOA - NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - SỨC KHỎE MỌI NHÀ

Ngày nay, nông sản - thực phẩm rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Và tất cả mọi người đều hiểu được việc sử dụng rau củ quả, thực phẩm hàng ngày trong bữa ăn là vô cùng cần thiết. Mỗi loại dinh dưỡng khác nhau lại mang đến những lợi ích riêng biệt cho sức khỏe. Nhìn chung, rau xanh, trái cây tươi, gạo sạch và các loại thực phẩm chức năng được sử dụng thích hợp sẽ nuôi dưỡng một cơ thể: KHỎE - TRẺ - ĐẸP.

Tính đến nay, Nhất Quang đã có những bước phát triển vượt bậc và được đánh giá cao trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Để có được sự thành công và phát triển sản phẩm như hiện nay, Nhất Quang luôn lấy hàng chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong hoạt động kinh doanh và luôn nâng cao dịch vụ khách hàng, phục vụ tận tâm cho nhu cầu của người tiêu dùng.

TẦM NHÌN

Xây dựng "hệ thống phân phối sản phẩm sức khỏe" như gạo ngon và trái cây tươi, nấm Đông trùng hạ thảo trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lận cận.

SỨ MỆNH:

 

Nhất Quang không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ chăm sóc khách hàng, tính chuyên nghiệp và hiệu quả trên hành trình phát triển hướng đến tương lai.

Với phương châm: “Vì sức khỏe của mọi nhà”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 

- Phát triển sản xuất, chất lượng từ sản xuất đến hệ thống phân phối nên chủ động trong việc kiểm soát chặt chẽ sản phẩm.

- Giảm khâu trung gian nên giá có lợi thế.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua và mong muốn được phục vụ quý khách hàng toàn diện hơn, chu đáo hơn nữa trong thời gian tới.

Mọi chi tiết thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

CTY TNHH NÔNG SẢN NHẤT QUANG

Địa chỉ: 185 Đường Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: 0988677104                  Zalo: 0988677104

Email: nongsannhatquang@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/nongsannhatquang/

 

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline