GẠO LIÊN HOA

- GẠO LIÊN HOA được trồng theo Phương pháp Hữu cơ - Hỗ trợ dinh dưỡng cho Người bị bệnh Đái tháo đường (Tiểu đường). Sau khi ăn gạo Liên Hoa, đường huyết sẽ không tăng như khi ăn như các loại Gạo khác (có thể theo dõi đường huyết bằng phương pháp Test nhanh sau khi ăn để kiểm chứng)
  • Liên hệ
  • 140
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

GẠO LIÊN HOA được trồng theo Phương pháp Hữu cơ

  • Gạo liên hoa là loại gạo được Công ty Hoàng Di chọn lọc từ vùng đất phù sa cổ - Chợ Đào, Long Khê của huyện Cần Đước; Mỹ Lộc của Thị trấn Cần Giuộc tỉnh Long An
  • Người bị bệnh Đái tháo đường(Tiểu đường) sau khi ăn gạo Liên Hoa, đường huyết sẽ không tăng như khi ăn như các loại Gạo khác (có thể theo dõi đường huyết bằng phương pháp Test nhanh sau khi ăn để kiểm chứng)
  • Giúp hấp thu chất dinh dưỡng có trong Gạo Liên Hoa một cách tối ưu
  • Tốt cho hệ tiêu hóa

Đặc điểm Nông sản:
- Lúa chín từ 85% trở lên mới Thu hoạch. Màu Lúa chín tự nhiên (màu vàng Mỡ gà)
- Gạo chà Thủ công nên còn nguyên cám (lớp bụi phủ ngoài hạt gạo)
- Không tẩm Hóa chất chống mốc, Không tẩm hương khi chà (Gạo tẩm hương sẽ bay hơi ở nhiệt độ cao khi nấu chín)
- Mùi thơm nhẹ đặc trưng của Gạo, dẻo và độ ngọt vừa phải, để nguội không bị cứng cơm

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline